หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Attack On Titan - ngăn chặn bước chân bọn đẩy đà

Nếu để lựa chọn ra một tựa manga bắt đầu tiêu biểu cùng có sức ảnh hưởng rộng trong một thập kỷ qua, bền bỉ nhiều người rồi sẽ nghĩ ngay đến Attack On Titan. Đó là một trong câu chuyện khoa học viễn tưởng nói tới cuộc chiến tồn tại của loài người - ở vị thế của bé mồi.

Đọc qua chia sẻ bên trên là đã đủ để khiến bao ngời chưa từng hiểu tới Attack On Titan cần âu yếm. đơn giản là vì bản ngã con người họ luôn luôn sợ hãi trước nguy hại tiêu vong, nguy cơ tiềm ẩn mất vị thế quản lý hành tinh xanh - thế giới.

Các loại game ăn theo series này cũng chóng vánh ra mặt trên xã hội, đáp ứng đc thả mình vào trái đất khốc liệt của Attack On Titan.
với đào bới về Attack On Titan: Assault, cuộc chơi làm về Attack On Titan cùng chơi Game lôi cuốn.
Attack On Titan - cuộc chiến sinh tồn của con người trước loài lớn tưởng Titan
Attack On Titan - cuộc chiến sinh tồn của con người trước loài lớn tưởng Titan
Nội dung chung về Attack On Titans

Manga Attack On Titan được viết và vẽ bởi tác mang Hajime Isayama. Truyện lấy hình ảnh mang tưởng, ở một trái đất điểm đến con người cần phải sống trong những vùng lãnh thổ đc phủ quanh bởi 3 lớp tường thành to đùng. Nguyên Nhân ư? Bởi bên phía ngoài đó là những khiêm tốn đẩy đà chuyên ăn thịt người được gọi chung là những Titan.

Chúng cao từ 3 tới 15m, không có mục tiêu với nhu yếu nào khác ngoài tấn công với ăn thịt bé người. Sự trỗi dậy bất thần của giống loại "hình người" mới mẻ này đã khiến cho dân số nhỏ người giảm nhanh chóng và đối diện với bờ vực bại vong. Ba bức tường thành được cho là đầy đủ để bảo đảm khiêm tốn người, tuy nhiên cũng khiến họ phải nhìn thấy với rất nhiều nguy hại.

Họ buộc phải công ty các đội hiệp sĩ có mệnh lệnh ra phía bên ngoài tường thành đè bẹp bớt những nhỏ kếch xù với mang lại thức ăn cho hàng nghìn con người bên trong 3 bức tường.

Những chuyến du ngoạn lành ít dữ nhiều này thường thu về không nhiều kết quả, Trong khi đó số người vượt qua quay về càng ngày càng ít đi. tuy nhiên nhân loại vẫn sống lay lắt...qua ngày trong hàng trăm năm mà không có biến cố nào quá lớn xảy ra.

Ngày nọ, một bé Titan to đùng mới lạ, cao tới 60m bất ngờ ra mặt, tấn công cùng đập vỡ lớp tường thành thứ nhất, đàn Titan theo này mà ập lệ phía bên trong, thảm họa chính thức bắt đầu…
Attack On Titan: Assault có phần chiến tranh dạng theo từng lượt cùng nhân tố thẻ bài có thêm vào
Attack On Titan: Assault có phần chiến tranh dạng theo từng lượt cùng nhân tố thẻ bài có thêm vào
Cách chơi hóa trang - combat dạng thẻ bài theo đợt

Attack On Titan: Assault bộ xử lý là một trò chơi nhập vai theo từng đợt. có thể xem là thể loại hóa thân nhật bản - JRPG điển hình. cuộc chơi có share dựa trên 32 tập anime Attack On Titan. mệnh lệnh của bạn là thiết kế một nhóm quân những chiến binh diệt Titan. tiếp đến trực tiếp điều quân khiển tướng trong các cuộc đấu theo từng đợt.

Game show không chỉ các Titan mà còn nhiều loài địch thủ khác nhau, không dễ dàng bản lĩnh cầm quân của người chơi. ở kề bên những cuộc đấu theo từng đợt như các cuộc chơi nhập vai nhật bản điển hình, Attack On Titan: Assault còn có yếu tố thẻ bài, bổ sung thêm một lớp chơi Game để game show thêm hấp dẫn.

Sau mỗi cuộc đấu kịch liệt, gamer lại có cơ hội cần dùng điểm Kinh nghiệm và chiến lợi phẩm sở hữu được để cải thiện nhóm quân của mình. Ngoài ra bạn còn chắc là "tuyển" những đồng đội mạnh hơn, giúp sức mạnh tổng quát của cả nhóm trở thành mạnh hơn.
Hệ máy mobi never là lý tưởng cho dòng trò chơi nhập vai cùng Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi gian nan này
Hệ máy mobi never là lý tưởng cho dòng trò chơi nhập vai cùng Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi gian nan này
Những điểm trừ không thể tránh khỏi

Lân cận các điểm hấp dẫn trên, Attack On Titan: Assault không thể tránh khỏi những giới hạn, do là 1 trong thể loại bên trên hệ điều hành mobile.

Về đồ họa, Game dựa nhiều vào những tài nguyên có sẵn của anime Attack On Titan, từ họa tiết thiết kế hero, cảnh vật, tới những trường đoạn trong phim. vì thế mà trò chơi chỉ chắc rằng lôi kéo về mặt bối cảnh đối với các FAN trung thành của manga với anime cùng tên.

Ngoài ra đó, cùng các người lần đầu hiểu rõ đến, hay chỉ đang có ý định thử qua vì danh tiếng, rồi sẽ khó khăn có Vì Sao để bọn họ chọn game show này trong số vô vàn Game có nền hình ảnh dễ nhìn khác.

Về game Play, do giới hạn của đời máy mobi mà trò chơi không hề truyền sở hữu được hết ngôn từ của serie. không ít trường đoạn nên ghi nhớ bị cắt bỏ, khiến game thủ, đặc biệt là tín đồ của Attack On Titan cảm nhận thấy hụt hẫng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น