หน้าเว็บ

วันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564

Bạn có hiểu chiến Trường Chân Lý phiên bản 10.25 có gì thay đổi?

Chơi Trường Chân Lý ngày càng đc nổi tiếng và lối chơi rất chi là độc đáo và lôi kéo. Sau mỗi bạn dạng mới đc cập nhật thì bên trên forums Game online ra mắt những cuộc bàn bạc vô cùng sôi sục của các game thủ. phần đông sự biến đổi tập trung ở các Hệ Tộc, sức mạnh của những vị tướng cũng rất được điều khiển và tinh chỉnh tăng hoặc giảm… vì thế game thủ buộc phải cháp vá lại học thức để đề ra chơi lược chơi trò giải trí hiệu quả cao nhất. Vậy chỉ trong bản chiến Trường Chân Lý 10.25 gồm có biến đổi gì mà gamer cần phải chú ý?

Các vị tướng bị giảm sức mạnh trong vòng chiến Trường Chân Lý bạn dạng 10.25

Theo như thông báo bắt đầu cập nhật thì ở bạn dạng 10.25 đang tới các người chơi sẽ được chứng kiến việc giảm sức khỏe ở đội nhóm Thánh Thần. Warwick đc biết đến là vị tướng cùng chung số phận cùng Thánh Thần bị giảm sức khỏe. Ở bạn dạng thực tại thì Warwick tỏ ra ưu thế hơn hẳn khi cài đặt sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với 1 vị tướng 4 tiền xu khác chỉ trong chiến Trường Chân Lý. và speed đánh nhanh chóng, ra đòn chuẩn xác, vị tướng Warwick có vẻ phụ trợ tộc Thánh Thần phát huy hết bản lĩnh gây sát thương của chính bản thân mình. dẫu thế trong vòng phiên bản 10.25 nó chắc là bị giảm sức mạnh đi đáng chú ý mà gamer cần phải chăm chú để sử dụng nó cho phù hợp với thực trạng của trận đấu.

Warwick có nguy hại bị giảm sức mạnh

Cũng chỉ trong bạn dạng 10.25 thì đội nhóm Nguyệt Tộc cũng có nhiều sự thay đổi khi mà các vị tướng chủ lực như Diana và Lissandra cũng nằm trên list bị giảm sức mạnh. bởi vì có nhiều người đấu sử dụng 2 vị tướng bên trên cho team phòng vệ của chính bản thân mình chỉ trong giai đoạn đầu của cuộc giao tranh nên sự tinh chỉnh và điều khiển của Riot Games lần này cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến phương án chơi trò chơi của những game thủ. có lẽ Riot Games đang muốn nâng cao 2 vị tướng 2 tiền ảo của đội hình Nguyệt Tộc là Sylas với Aphelios nên mới đặt ra sự biên tập này.

Tướng Diana có thể bị giảm sức khỏe trong bản 10.25

Giữa những vị tướng lọt được vào list bị giảm sức mạnh cũng có những cái tên vô cùng rất gần gũi như Kayn và Jarvan IV. đó là 2 vị tướng đc bạn rất chi là trọng dụng vì nó khá mạnh so với các quân bài khác trong vòng chơi Trường Chân Lý ở phiên bản hiện thực.

Các vị tướng đc tăng sức mạnh trong vòng chơi Trường Chân Lý phiên bản 10.25

Lân cận các vị tướng bị giảm sức khỏe trong chiến Trường Chân Lý 10.25 thì cũng bao gồm vị tướng được Riot Games tinh chỉnh và điều khiển tăng sức khỏe. các chiếc tên được tăng sức mạnh trong đợt cập nhập mới này phải nhắc đến như Thần Rừng, pháp môn sư cùng Tiên Phong chính vì chúng hèn thế hơn hẳn so với meta hiện nay để rồi gamer không thèm “nhòm ngó” đến chúng. Dường như thì cũng trở thành có nhiều vị tướng mà ở bản hiện tại vẫn tồn tại quá kém chưa diễn tả được hết bản lĩnh của mình cũng khá được tinh chỉnh và điều khiển tăng sức mạnh nhằm mục đích đưa về sự cân bằng chỉ trong trò chơi.

Trong list những vị tướng được tăng sức khỏe thì có một chiếc tên rất chi là ấn tượng là Sett. Theo thông tin được mô tả từ Riot Mortdog thì tướng Sett có thẻ được đào thải những bug không nên ghi nhớ nhằm mục tiêu đem đến nhiều hiệu quả tốt nhất cho team-comp của các game thủ hơn. Sự tinh chỉnh và điều khiển này có thể làm Sett đc bao ngời chiến trọng dụng hơn.

Sett là vị tướng chắc là đc tăng sức khỏe

1 trang bị duy nhất đc tăng sức mạnh trong vòng phiên bản 10.25

Cung Xanh là trang bị duy nhất đc Riot Games điều khiển và tinh chỉnh tăng sức mạnh ở lần bổ sung tới. Tại Sao là vì ở bạn dạng lúc này đây là trang bị không được người chơi trọng dụng cũng như nó không thể tạo nên tác dụng lớn khi trang bị cho bất cứ vị tướng nào khi tham gia đại chiến. Sự tinh chỉnh lần này nhằm mục tiêu mang Cung Xanh trở lại cùng cuộc đấu với chắc là đc người chơi tận dụng tối đa bản lĩnh của nó.

Những người chơi nên bổ sung tiếp tục các chỉnh sửa chỉ trong bạn dạng chơi Trường Chân Lý 10.25 để nghiên cứu và đưa ra các chiến lược chơi trò chơi phù hợp nhất với sự thay đổi này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น